Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

ABOUT US

Với 9 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải tiến, Thắng Lợi đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu mình trên thị trường Bất động sản. Không tự nhiên Thắng Lợi lại chọn cho mình logo là khối hình thoi nằm ngang cách điệu tạo thành chữ “T & L”, chúng tôi muốn thể hiện ý nghĩa của sự gắn kết, một sức mạnh đoàn kết vững mạnh và hướng đi lên thông qua biểu tượng như hai cánh tay. Chữ “Thắng Lợi Group” được cách điệu là một bệ đỡ vững chắc, kết hợp với biểu tượng ở trên tạo thành một khối vật thể tượng trưng cho sự phát triển trường tồn. Màu xanh tượng trưng cho trời, màu cam vàng tượng trưng cho đất, Logo là sự dung hoà giữa trời và đất theo qui luật vũ trụ. Thông điệp chúng tôi muốn nhắn gửi là Luôn gắn kết, tin cậy, hợp lực, cùng nhau phát triển vững mạnh.
Thưa quý vị, không chọn cho mình những mục tiêu xa tầm với, chúng tôi tập trung vào các sản phẩm chủ lực, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Điều này được khẳng định qua chuỗi giá trị tuyệt vời từ các dự án do Thắng Lợi đầu tư, hợp tác đầu tư hoặc phân phối.
   

BENEFITS

News

Lễ Kick-Off chiến dịch 319: Tăng tốc quý II/2019 hướng đến đẩy mạnh hoạt động 6 tháng cuối năm

Sáng 16/05, hơn 300 cán bộ nhân viên Thắng Lợi Group đã cùng nhau tham dự ngày hội Thắng Lợi Action Day được tổ chức tại Gala Center (TP.HCM). Sự kiện nhằm tổng kết, vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong 4 tháng đầu năm 2019 đồng thời công bố định hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm.

View detail

Thắng Lợi Group trao nhà tình thương cho hộ nghèo tại Long An

Sáng ngày 23/8/2019, tại xã Đức Tân, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An, nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng của Thắng Lợi Group, đại diện Thắng Lợi Group phối hợp cùng Ủy ban nhân huyện Tân Trụ tổ chức “Lễ trao nhà tình thương” cho Bà Bùi Thị Đẹp thuộc diện hộ nghèo của xã.

View detail

THANG LOI Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.